Hoạt động

Bỏ lại những hối hả, bộn bề công việc thường nhật, Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình VATCOM vui chơi, nghỉ ngơi lấy tinh thần, đồng thời cũng là dịp kết nối các thành viên phòng ban, xây dựng văn hóa trong công ty

Địa điểm mà VATCOM lựa chọn chính là hòn ngọc xanh miền Bắc, đảo Cô Tô – Quảng Ninh. Khởi hành từ Hà nội lúc 6h00 sáng, tập thể CBNV đã vượt qua một chặng đường khá dài bằng ô tô và tàu thủy để đến với hòn đảo Cô Tô xinh đẹp. Bao mệt mỏi cũng tan biến hết khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này bởi không khí trong lành, phảng phất vị mặn mòi của biển cả, không gian thiên nhiên bình dị, tươi đẹp, những bãi biển xanh trong và mát lành.

Khoảng thời gian không quá dài, 3 ngày đủ để cả đoàn tham quan những địa điểm lý tưởng ở Cô Tô như Bãi tắm Tình Yêu, bãi Hồng Vàn, bãi Vàn Chảy, Bãi đá Móng Rồng…

Mọi người đã cùng nhau tham gia các hoạt động Teambuilding sôi nổi và cùng thưởng thức chương trình Gala Dinner tổ chức ngay tại bãi biển.

Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đây thực sự là chuyến đi vô cùng ý nghĩa và tin chắc chắn rằng mỗi người đều có những kỉ niệm đẹp cùng những người đồng nghiệp dễ mến!

Cùng xem lại những kỷ niệm này nhé!