Hệ thống & Dịch vụ

VATCOM là nhà tích hợp và cung cấp trọn gói (turn-key project) các giải pháp về hệ thống điều khiển và thiết bị đo lường cho các nhà máy công nghiệp dựa trên nền tảng về công nghệ và thiết bị của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Với khả năng tích hợp và cung cấp trọn gói, VATCOM giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí khi chỉ làm việc với duy nhất một nhà cung cấp góp phần đẩy nhanh tiến độ và tăng hiệu quả đầu tư của toàn bộ dự án.

Cốt lõi của VATCOM là một công ty tích hợp hệ thống, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật và quản lý dự án từ tư vấn, thiết kế cơ sở đến thiết kế chi tiết, chế tạo, lắp đặt, FAT, SAT, hiệu chỉnh, chạy thử và bàn giao các dự án Hệ thống điều khiển quá trình trong ngành công nghiệp chế biến. 

>>

Hệ thống thiết bị trường an toàn (SIS) bao gồm phần cứng và phần mềm được thiết kế đặc biệt được sử dụng cho các hệ thống quá trình quan trọng. Hệ thống SIS được sử dụng để giám sát các biến và thông số quá trình của nhà máy nằm trong giới hạn vận hành an toàn và khi điều kiện rủi ro có thể xảy ra, hệ thống phải kích hoạt các cảnh báo và đưa nhà máy về điều kiện an toàn hoặc thậm chí dừng sản xuất.

Các ứng dụng điển hình của hệ thống SIS:

- Hệ thống dừng khẩn cấp (ESD)

- Hệ thống dò khí và lửa (F&G)

>>

VATCOM là công ty hàng đầu cung cấp Hệ thống quan trắc khí thải liên tục (CEMS) tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm khi thực hiện thành công rất nhiều dự án, chúng tôi thiết kế hệ thống CEMS có độ tin cậy cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như các thông tư, nghị định của pháp luật.

>>

Sau giai đoạn thực hiện dự án, VATCOM cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật như kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại... để đảm bảo hệ thống và thiết bị của khách hàng luôn hoạt động tin cậy với hiệu quả cao nhất.

>>