Bộ phân tích khí liên tục

EasyLine là dòng thiết bị chất lượng cao với giá cả phải chăng dùng để giám sát nồng độ khí cho nhiều ứng dụng khác nhau.

>>

Dòng phân tích khí Advance Optima có thiết kế dạng mô-đun. Dải công nghệ phân tích đa dạng, từ các quang kế quá trình đặc biệt tới thiết bị đo phân tích tại chỗ kiểu laser. Có thể vận hành tại trung tâm điều khiển hoặc từ xa qua thông qua mạng Ethernet. Được thiết kế để sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ.

>>

Hệ thống phân tích khí AO2000 system bao gồm tất cả mọi thiết bị từ đầu dò, ống dẫn khí mẫu gia nhiệt, hệ thống xử lý khí mẫu tới các bộ phân tích thuộc dòng Advance Optima. AO-2000 system có thể vận hành hoàn toàn từ bên ngoài.

>>

ACF 5000 sử dụng để giám sát khí thải liên tục trong các ứng dụng phức tạp, có thể phân tích liên tục tới 15 thành phần khí như HCl, CO, NO, SO2, NO2, N2O, NH3, H2O, CO2, HF, TOC và O2

>>

Bộ làm lạnh khí dạng máy nén SCC-C dùng để giảm nhiệt độ đến điểm sương của các mẫu khí ẩm, nhờ đó tránh ngưng tụ khí trong các thiết bị phân tích. Nhiệt độ điểm sương thấp và ổn định giúp hệ thống được vận hành chính xác.

>>

Bộ cấp khí SCC-F giúp vận chuyển khí tới bộ phân tích, kiểm soát lưu lượng và ngưng tụ trong hai đường dẫn khí riêng biệt. Bao gồm cổng truyền thông kết nối với bảng điều khiển của bộ phân tích khí Advance Optima để tích hợp các tín hiệu trạng thái và cảnh báo của hệ thống xử lý khí mẫu.

>>

Bộ chuyển đổi SCC-K sử dụng khi đo NOX (hỗn hợp NO và NO2) trong hệ thống giám sát khí thải. Thiết bị này giúp chuyển đổi NO2 thành NO.

>>