Thiết bị đo nhiệt độ WIKA

WIKA cung cấp tất cả các loại thiết bị đo nhiệt độ, bao gồm: đồng hồ đo nhiệt độ, cảm biến, biến truyền, công tắc nhiệt độ, giếng nhiệt (thermowell) cùng tất cả các loại phụ kiện giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Đồng hồ đo nhiệt độ WIKA hoạt động theo các nguyên lý bimetal, liquid expansion và gas-actuation. Dải đo từ -200 tới +700 °C với nhiều cấp chính xác, thời gian phản hồi khác nhau. Thiết kế kết nối, đường kính và chiều dài thân đo đa dạng giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả các đồng hồ đo nhiệt độ đều có thể lắp đặt kèm giếng nhiệt.

>>

Cảm biến nhiệt độ WIKA bao gồm hai nhóm:

- Nhiệt điện trở (RTD)

- Cặp nhiệt điện (Thermocouple)

>>

Biến truyền nhiệt độ (temperature transmitter) chuyển đổi tín hiệu đầu vào từ nhiều loại cảm biến khác nhau như nhiệt điện trở, cặp nhiệt điện thành tín hiệu đầu ra tiêu chuẩn (0 ... 10 V hoặc 4 ... 20 mA). Với các biến truyền nhiệt độ WIKA, khách hàng có thể tùy chọn cấu hình cảm biến, dải đo và các chức năng khác theo yêu cầu. 

>>

Công tắc nhiệt độ (temperature switch) được sử dụng trong rất nhiều các quá trình trong công nghiệp. Khi nhiệt độ đạt tới giá trị đặt trước, công tắc sẽ đóng hoặc mở mạch. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng tiếp điểm loại cơ khí hoặc điện tử. WIKA có dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

>>

Giếng nhiệt (thermowell) của WIKA được sử dụng để bảo vệ cảm biến và dễ dàng thay thế cảm biến mà không phải dừng quá trình. WIKA cung cấp dải sản phẩm giếng nhiệt hết sức đa dạng, gồm phiên bản solid-machine (đặc) và phiên bản fabricated (chế tạo) với thiết kế dạng ống, loại vật liệu và kết nối đa dạng (ren, bích, hàn) giúp đáp ứng mọi điều kiện đo. Giếng nhiệt của WIKA được chế tạo với kích thước theo yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn quốc tế.

>>

WIKA cung cấp các loại phụ kiện đa dạng dùng cho thiết bị đo nhiệt độ giúp đảm bảo an toàn khi vận hành, dễ dàng thay mới và tối ưu hóa ứng dụng của khách hàng.

>>