Thiết bị đo áp suất WIKA

WIKA cung cấp tất cả các loại thiết bị đo áp suất cho các ứng dụng đo áp suất tương đối, áp suất tuyệt đối và chênh áp, công tắc, cảm biến cùng tất cả các loại phụ kiện giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Các đồng hồ đo áp suất của WIKA nổi tiếng khắp thế giới. Với dải đo rộng và các cơ cấu đo khác nhau (ống bourdon, diaphragm, capsule), WIKA có thể cung cấp giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Đồng hồ đo áp suất của WIKA có dải đo từ 0…0.5 mbar tới 0…6,000 bar và cấp chính xác lên tới 0.1%. Vật liệu cơ cấu đo đa dạng (đồng, thép không gỉ hoặc các vật liệu đặc biệt khác) giúp đáp ứng nhu cầu đo cho tất cả các loại môi chất trong các ngành công nghiệp và hóa chất.

>>

Thiết bị đo áp suất điện tử chuyển đổi áp lực thành tín hiệu điện tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp. WIKA có một dải đa dạng các sản phẩm đo áp suất điện tử cho các ngành công nghiệp làm lạnh, điều hòa không khí, thực phẩm, đồ uống, chế tạo máy, y dược, sản xuất chất bán dẫn và các phiên bản đặc biệt. Thiết bị đo áp suất điện tử bao gồm cảm biến áp suất và biến truyền áp suất.

>>

Công tắc áp suất (Pressure Switch) đóng hoặc mở mạch khi áp suất đạt tới điểm nhất định. Tùy thuộc vào yêu cầu, công tắc áp suất sử dụng loại tiếp điểm cơ khí hoặc điện, có hoặc không có màn hình hiển thị.

WIKA có dải sản phẩm công tắc áp suất đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>>

Là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng yêu cầu vừa hiển thị giá trị áp suất tại chỗ, vừa truyền tín hiệu về phòng điều khiển hoặc đóng mở mạch. Đồng hồ đo áp suất cơ điện tử bao gồm đồng hồ đo áp suất và công tắc áp suất hoặc thiết bị truyền tín hiệu áp suất. Một thiết bị phục vụ cho hai mục đích.

>>

Màng cách ly WIKA (diaphragm seal) có thể kết hợp với đồng hồ đo áp suất, biến truyền áp suất và công tắc áp suất…. Nhờ sử dụng màng cách ly mà thiết bị có thể sử dụng được cho dải nhiệt độ từ -90 tới +400 °C, cho tất cả các loại môi chất, kể cả loại ăn mòn mạnh, độ nhớt cao, dị thể hoặc độc hại. WIKA có một dải sản phẩm màng cách ly đa dạng, được thiết kế tối ưu giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

>>

Để đảm bảo thiết bị vận hành an toàn và tăng tính hiệu quả của thiết bị, WIKA cung cấp một dải phụ kiện đa dạng giúp tối ưu hóa ứng dụng của khách hàng.

>>