Thiết bị quan trắc khí thải

VATCOM cung cấp dải thiết bị quan trắc khí thải đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Thiết bị quan trắc nồng độ bụi PCME STACK 710 không những đáp ứng mà còn vượt tiêu chuẩn US EPA PS-1 về đo lường độ đục trong các ống khói. Thiết bị này có khả năng đo mức bụi thấp nhờ thiết kế LED tân tiến, không có chi tiết động, hiệu suất cao và cực kỳ đáng tin cậy.

>>

PCME STACK 990 là thiết bị quan trắc nồng độ bụi được chứng nhận cho Hệ thống quan trắc khí thải cho các ống khói của các ngành công nghiệp. Có nhiều tùy chọn, bao gồm loại dùng cho môi trường dễ cháy nổ thuộc Zone 2, bụi Zone 20, 21 và 22, chịu được nhiệt độ vận hành của ống khói lên tới 800oC và có lớp tăng cường chống ăn mòn Hastelloy.

>>

Thiết bị PCME STACKFLOW 200 dùng công nghệ cảm biến pitot trung bình được thiết kế để quan trắc tốc độ dòng của khí thải từ các ống khói công nghiệp, giúp điều khiển quá trình, báo cáo lưu lượng và khối lượng phát thải (kg/năm).

>>

PCME STACKFLOW 400 là thiết bị quan trắc lưu lượng liên tục chất lượng cao và đáng tin cậy cho các ống khói công nghiệp,  giúp điều khiển quá trình, báo cáo lưu lượng và khối lượng khí phát thải (kg/năm). Thiết bị này gồm đầu dò siêu âm sử dụng công nghệ FlueSonicTM độc đáo của PCME và thuật toán đo lường (đang được cấp bằng phát minh) 

>>